Loading Sự kiện

« All Sự kiện

  • Sự kiện đã qua

Mấu chốt trong đào tạo đội ngũ bán hàng trong thị trường mới

Tháng Tư 15, 2021 @ 3:00 chiều - 4:30 chiều

banner-event-konvoi.vn1-01

Đội ngũ bán hàng của bạn có đang gặp vấn đề trong việc bán hàng? Ở một thời đại mà đội ngũ Sales truyền thống không chỉ gặp khó khăn khi tiếp cận thị trường, cạnh tranh từng đồng với đối thủ, mà còn bị ảnh hưởng trực tiếp với sự lên ngôi của thương mại điện tử.

Nhà phân phối , cửa hàng tạp hoá dễ dàng tiếp cận được nguồn hàng Trung giá rẻ hoặc nguồn hàng từ những đơn vị xả hàng, “đạp giá” lấy số. Những khó khăn ban đầu khiến đội ngũ bán hàng của doanh nghiệp nhanh chóng mất lửa và mất niềm tin khi xông pha ra thị trường, mặt khác không bán được hàng đồng nghĩa với việc thu nhập của họ không được đảm bảo từ đó rất khó để gây dựng một đội Sales vững mạnh.

Vậy những yếu tố nào các nhà lãnh đạo cần thay đổi trong hoạt động đào tạo và phát triển đổi sale để phù hợp hơn với thị trường mới. Đảm bảo mục tiêu xây dựng độ sales bền vững và tăng hiệu quả trong khâu bán hàng. Cùng lắng nghe chia sẻ của Chuyên Gia có trên 20 năm thiết kế và vận hành đội ngũ bán FMCG tại Konvoi tech chia sẻ vấn đề này. Chúng tôi hy vọng có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết phần nào khó khăn của đội ngũ bán hàng của mình.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

• Thời gian: 15/4/2021, 15h00 – 16h30 chiều

• Hình thức: Trực tuyến qua Zoom

• Ngôn ngữ: Tiếng Việt

• Chi phí: Miễn phí

• Đối tượng tham dự: Doanh nghiệp, tổ chức quan tâm tới đổi mới chiến lược, chính sách quản lý nhân sự phát triển thị trường.

***Vui lòng đăng ký tham dự trước 13/04/2021

Chi tiết

Ngày diễn ra:
Tháng Tư 15, 2021
Thời gian:
3:00 chiều - 4:30 chiều
Sự kiện Category:
Sự kiện Tags:
,
Website:
Đăng ký

Organizer

Konvoi
Phone:
083221221
Website:
konvoi.vn