Edit

About Us

We must explain to you how all seds this mistakens idea off denouncing pleasures and praising pain was born and I will give you a completed accounts off the system and expound.

Contact Info

Contact for support

Contact for support

098 6650 4085

KOKOLA Biscuit & Wafer kiểm soát toàn phần kênh phân phối tại INDONESIA

Phát triển thị trường băng cách tiếp cận thị trường và cọ sát với thực tế tại INDONESIA. Phát triển kênh bán lẻ bằng cách thiết lập hệ thống phân phối cũng như phát triển kênh kiểm soát phân cấp chi tiết, nâng cao thế mạnh cạnh tranh đến mọi tuyến bán hàng.

KOKOLA Biscuit&Wafer là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất bánh kẹo tại Indonesia; Với những sản phẩm tuyệt vời và thành công với hương vị dễ đón nhận, sự thành công cốt lõi của họ cần được gia cố bởi sự thành công của thị trường. Yếu tố bán hàng chiếm vai trò quan trọng như báo cáo thị trường, điều tra, phân tích, và đẩy mạnh phân phối đến đúng đối tượng khách hàng, từ đó củng cố thế mạnh cạnh tranh trên các kênh BTL và ATL. Konvoi giúp KOKOLA làm điều đó hiệu quả hơn…

Consumer Goods – FOOD

FMCG – Fast Moving Consumer Goods

  • Marketing
  • Tư vấn kênh phân phối
  • Thiết kế kênh phân phối

INDONESIA

2018 VÀ HƠN THẾ NỮA

Công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu INDONESIA

Nhìn chung:

Công ty sản xuất bánh kẹo KOKOLA với bề dày phát triển lâu năm tại INDONESIA dường như mang thế mạnh doanh nghiệp bán lẻ và phân phối tại thị trường rất chuyên nghiệp. Nhưng thế giới không ngừng quay, và sự phát triển với bộ máy quản lý thích hợp đã tạo ra thách thức “chuyển mình” cho KOKOLA. Chúng tôi cùng đội ngũ bán hàng của họ đưa ra những quyết sách mới cho việc thiết lập trật tự kênh phân phối, bán hàng, giá cả và cả chiến lược GTM tốt nhất có thể.